ติดต่อเรา แนะนำ ติชม

แนะนำ ติชม ร้องทุกข์

ถาม ตอบ การเยี่ยมญาติวันหยุด

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่าง ๆ
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

 

แผนที่ตั้งเรือนจำ

วารสารราชทัณฑ์

null

ฉบับ "พอเพียงเพื่อเพียงพอ"

null

ฉบับ "ราชทัณฑ์สร้างคนสู่สังคม"

null

ฉบับ "สายเลือดราชทัณฑ์ไม่มีวันจาง"

ข่าวใหม่

ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้จัดทำโครงการติดต้ังกล้องวงจรปิด ภายในเรือนจำพิเศษมีนบุรี

วันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๕๘ เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยนายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้จัดทำโครงการติดต้ังกล้องวงจรปิด ภายในอาคารเรือนนอน ๓ เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมผู้ต้องขัง เนื่องจากเรือนจำพิเศษมีนบุรีมีผู้ต้องขังในการควบคุมประมาณ ๔,๐๐๐ - ๕,๐๐๐ คน แต่มีเจ้าหน้าที่เพียง ๑๓๗ คน ส่งผลให้เกิดการดูแลผู้ต้องขังไม่ทั่วถึง ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยนาบไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้เข้าตรวจเยี่ยมภายในเรือนจำเพื่อดูความคืบหน้าของงานที่ได้สั่งการไว้

วันที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๕๘ เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยนายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้เข้าตรวจเยี่ยมภายในเรือนจำเพื่อดูความคืบหน้าของงานที่ได้สั่งการไว้ อาทิ ตรวจเยี่ยมแดน ๔ เพื่อดูความคืบหน้าห้องสมุดพร้อมปัญญา ตรวจเยี่ยมแดน ๕ สถานพยาบาล  แดน ๗ สูทกรรม

 

แก้ไขล่าสุด (วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2015 เวลา 10:33 น.)

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีทำการจู่โจมตรวจค้น ภายในเรือนจำ

เมื่อวันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๕.๓๐ น. เรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้ดำเนินการจู่โจมรวจค้นสิ่งของต้องห้ามและสิ่งของผิดกฎหมาย โดยสนธิกำลังเจ้าหน้าจากสถานีตำตรวจนครบาลมีนบุรี เจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดกรุงเทพมหานคร และเจ้าหน้าที่เรือนจำพิเศษมีนบุรีรวม ๑๐๑ นาย ผลการดำเนินการจู่โจมตรวจค้นไม่พบ สิ่งของต้องห้ามโทรศัพท์มือถือ และสิ่งของผิดกฎหมาย

อ่านเพิ่มเติม...

 

ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี มีภารกิจนอกที่ตั้ง เข้าร่วมงานแถลงข่าว การจัดพิธีสวนสนาม

วันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๕๘ เวลา 10.30 น. เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดย นายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี มีภารกิจนอกที่ตั้ง เข้าร่วมงานแถลงข่าว การจัดพิธีสวนสนาม และสาบานตนเป็นพลังแผ่นดินของลูกเสือวิวัฒน์พลเมืองราชทัณฑ์  ณ . ห้องรับรองกระทรวงยุติธรรม ชั้น 2 

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีโดย นายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้เข้าตรวจเยี่ยมกิจการของเรือนจำพิเศษมีนบุรี

วันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๕๘ เรือนจำพิเศษมีนบุรีโดย นายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้เข้าตรวจเยี่ยมกิจการของเรือนจำพิเศษมีนบุรี เพื่อดูความคืบหน้าของโครงการที่ได้อนุมัติและสั่งการไป ตลอดจนรับฟังปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินโครงการจากเจ้าหน้าที่ผู้ปฎิบัติงาน และในโอกาสนี้ท่านผู้บัญชาการ

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยนายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ร่วมกับบริษัทอาร์เอส จำกัด จัดกิจกรรมคืนความสุขให้กับผู้ต้องขัง

วันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๕๘ เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยนายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ร่วมกับบริษัทอาร์เอส จำกัด จัดกิจกรรมคืนความสุขให้กับผู้ต้องขัง โดยการนำศิลปิน นักร้อง ในสังกัดค่ายอาร์เอสมาให้ความบันเทิงกับผู้ต้องขัง อาทิ ขมิ้น เชิญยิ้ม,ราตรี วิทวัส,อ๊อด อาร์สยาม,หยก อาร์สยาม, อ.ปาน อาร์สยาม และบ่าววี

อ่านเพิ่มเติม...

 

นายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้เข้าตรวจเยี่ยมเรือนจำภายใน เพื่อให้โอวาทนิเทศกับผู้ต้องขังภายในแดน

วันที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๕๘ เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยนายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้เข้าตรวจเยี่ยมเรือนจำภายใน เพื่อให้โอวาทนิเทศกับผู้ต้องขังภายในแดน  และในโอกาสนี้ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรียังได้พบปะพูดคุยกับผู้ต้องขัง ตลอดจนรับฟังปัญหาจากผู้ต้องขัง

 

แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2015 เวลา 14:05 น.)

อ่านเพิ่มเติม...

 
ป้ายโฆษณา
ผู้บริหาร

นายไพฑูรย์ อำพันธ์

ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซท์

สถิติผู้ต้องขัง

ข้อมูลวันที่   ๓๐ มีนาคม ๒๕๕๘

ผู้ต้องขังชาย ๔,๐๖๖ คน

ผู้ต้องขังหญิง ๗๔๑ คน

รวม ๔,๘๐๗ คน

ผู้เข้ารับการตรวจพิสูจน์ ๑๘๐ คน

รวมยอดทั้งหมด ๔,๙๘๗

Link หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ใครกำลังดูอยู่
เรามี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
แบบสำรวจ
คุณคิดว่าเว็บไซท์เรือนจำพิเศษมีนบุรีเป็นอย่างไร?