ติดต่อเรา แนะนำ ติชม

แนะนำ ติชม ร้องทุกข์

ถาม ตอบ การเยี่ยมญาติวันหยุด

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่าง ๆ
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

 

แผนที่ตั้งเรือนจำ

วารสารราชทัณฑ์

null

ฉบับ "พอเพียงเพื่อเพียงพอ"

null

ฉบับ "ราชทัณฑ์สร้างคนสู่สังคม"

null

ฉบับ "สายเลือดราชทัณฑ์ไม่มีวันจาง"

ข่าวใหม่

เรือนจำมีนบุรีจัดประชุมเจ้าหน้าที่ประจำเดือนพฤษภาคม ๒๕๕๘ พร้อมจัดกิจกรรมให้เจ้าหน้าที่แดนหญิงเข้าดูงานในแดนชาย

วันที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๕๘ นายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้จัดประชุมเจ้าหน้าที่ ประจำเดือนพฤษภาคม ๒๕๕๘ โดยก่อนการประชุมได้ให้เจ้าหน้าที่แดนหญิงเข้าดูงานในแดนชาย เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ในการทำงานและการปรับปรุงแดนชาย/แดนหญิงให้ดียิ่งขึ้น ส่วนวาระสำคัญในการประชุมครั้งนี้ทางผู้บังชาเรือนจำได้แจ้งถึงนโยบายของกรมราชทัณฑ์ให้กับข้าราชการในสังกัดทราบและดำเนินการโดยเคร่งครัดและเร่งด่วน

แก้ไขล่าสุด (วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2015 เวลา 11:27 น.)

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีร่วมตรวจค้นจู่โจมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลมีนบุรี

วันที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๖.๓๐ - ๑๘.๐๐ น. เรือนจำพิเศษมีนบุรีร่วมกับเจ้าหน้าที่จากสถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี เข้าทำการตรวจค้นจู่โจมในเรือนจำแดน ๘ และแดน ๙ ซึ่งเป็นแดนยาเสพติดและสุ่มตรวจปัสสาวะผู้ต้องขัง จำนวน ๑๐๐ คน

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีต้อนรับนางสาวเขมนิจ จามิกรณ์ พร้อมคณะ

วันที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เรือนจำพิเศษมีนบุรีได้ต้อนรับนางสาวเขมนิจ จามิกรณ์ (แพนเค้ก) ดาราสาวช่อง ๗ สีและคณะ ในโอกาสที่มามอบสิ่งของเครื่องอุปโภค/บริโภคให้กับผู้ต้องขังหญิงตั้งครรภ์และเด็กติดผู้ต้องขัง ตลอดจนมาให้กำลังใจกับผู้ต้องขังหญิงในเรือนจำ

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2015 เวลา 15:40 น.)

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีจัดกิจกรรม "มัจฉาคลีนนิ่งเดย์"

วันที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๘ นายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้เป็นประธานเปิดกิจกรรม "มัจฉาคลีนนิ่งเดย์" ให้กับเจ้าหน้าที่ในสังกัดทุกนาย และผู้ต้องขัง ได้ทราบถึงกิจกรรมดังกล่าว โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นการตอบสนองต่อนโยบายของอธิบดีกรมราชทัณฑ์ในการจัดการสัมภาระที่ไม่จำเป็นออกจากเรือนจำ เพื่อให้สะดวกต่อการควบคุมผู้ต้องขัง โดยกิจกรรมดังกล่าวจะดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สัมภาระ สิ่งของที่ไม่จำเป็นออกจากเรือนจำให้หมด

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีจัดกิจกรรมดูงานนอกสถานที่ ประจำปี พ.ศ.๒๕๕๘

ในช่วงเดือน เมษายน - พฤษภาคม ๒๕๕๘ นายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้จัดกิจกรรมดูงานนอกสถานที่ โดยกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ในสังกัดเรือนจำพิเศษมีนบุรีทุกนายได้ออกไปดูงานนอกสถานที่และนำความรู้ที่ได้จากดูงานมาปรับใช้ในการทำงาน เน้นในเรื่องของการดำเนินชีวิตโดยยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียง ส่วนช่วงเย็นก็จะเป็นกิจกรรมสันทนาการ เพื่อเป็นการพักผ่อน และผ่อนคลายความเครียด หลังจากการศึกษาดูงาน

แก้ไขล่าสุด (วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2015 เวลา 13:04 น.)

อ่านเพิ่มเติม...

 

ผอ.สำนักพัฒนาพฤตินิสัยเข้าเยี่ยมชมเรือนจำพิเศษมีนบุรี

วันที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๕๘ นายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้ต้อนรับนางพรทิพย์ โชคสมัย ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาพฤตินิสัย และคณะ เข้าตรวจเยี่ยมความคืบหน้าในการตระเตรียมความพร้อมห้องสมุดพร้อมปัญญา ของเรือนจำพิเศษมีนบุรี

แก้ไขล่าสุด (วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2015 เวลา 10:56 น.)

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีร่วมตรวจค้นจู่โจมกับหน่วยงานภายนอก

วันที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๖.๐๐ น. - ๑๗.๓๐ น. นายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการ เรือนจำพิเศษมีนบุรี นำคณะเจ้าหน้าที่ในสังกัดจำนวน ๘๐ นาย ร่วมกับเจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด จำนวน ๘ นาย เข้าตรวจค้นจู่โจมภายในเรือนจำพิเศษมีนบุรี และสุ่มตรวจปัสสาวะผู้ต้องขัง จำนวน ๒๐๐ ราย ผลการตรวจค้นจู่โจมไม่พบสิ่งของต้องห้าม โทรศัพท์มือถือ และยาเสพติดแต่อย่างใด และ

อ่านเพิ่มเติม...

 
ป้ายโฆษณา
ผู้บริหาร

นายไพฑูรย์ อำพันธ์

ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซท์

สถิติผู้ต้องขัง

ข้อมูลวันที่   ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๕๘

ผู้ต้องขังชาย ๓,๔๗๓ คน

ผู้ต้องขังหญิง ๖๖๖ คน

รวม ๔,๑๔๕ คน

ผู้เข้ารับการตรวจพิสูจน์ ๑๒๓ คน

รวมยอดทั้งหมด ๔,๒๖๘ คน

Link หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ใครกำลังดูอยู่
เรามี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
แบบสำรวจ
คุณคิดว่าเว็บไซท์เรือนจำพิเศษมีนบุรีเป็นอย่างไร?