ติดต่อเรา แนะนำ ติชม

แนะนำ ติชม ร้องทุกข์

เยี่ยมญาติใกล้ชิดเรือนจำสีขาว

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่าง ๆ
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

 

แผนที่ตั้งเรือนจำ

วารสารราชทัณฑ์

null

ฉบับ "พอเพียงเพื่อเพียงพอ"

null

ฉบับ "ราชทัณฑ์สร้างคนสู่สังคม"

null

ฉบับ "สายเลือดราชทัณฑ์ไม่มีวันจาง"

ข่าวใหม่

เรือนจำพิเศษมีนบุรีร่วมกับหน่วยงานภายนอกเข้าตรวจค้นเรือนจำ

วันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๕.๓๐ – ๐๗.๓๐ น. เรือนจำพิเศษมีนบุรีได้สนธิกำลังกับสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดกรุงเทพมหานครและเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการตำรวจนครบาล ๓ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เรือนจำพิเศษมีนบุรี จำนวน ๖๐ นาย ร่วมกันจู่โจมตรวจค้นผู้ต้องขังและสถานที่ภายในเรือนจำฯ ผลการดำเนินการไม่พบโทรศัพท์มือถือ ยาเสพติด และอาวุธแต่อย่างใด

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีจัดพิธีปฏิญาณตนเป็นข้าราชการที่ดี ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

วันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๕๗ เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยนายนิมิต ทัพวนานต์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้นำข้าราชการในสังกัดเรือนจำพิเศษมีนบุรีทุกนายเข้าร่วมพิธีปฏิญาณตนเป็นข้าราชการที่ดี ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ไม่เกี่ยวข้องกับการลักลอบนำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในเรือนจำและทัณฑถาน ตลอดจนเป็นผู้กล่าวนำคำปฏิญาณ ซึ่งการทำพิธีดังกล่าวเป็นการเน้นย้ำถึงแนวทางการดำเนินการกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และนำสิ่งของต้องห้ามเข้าเรือนจำ โดย

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีจัดโครงการข้างบ้านน่ามอง

เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยนายนิมิต ทัพวนานต์ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้จัดทำโครงการข้างบ้านหน้ามอง โดยมีวัตถุประสงค์ปรับภูมิทัศน์บริเวณแนวกำแพงเรือนจำ ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของข้าราชการในสังกัดเรือนจำพิเศษมีนบุรีให้มีภูมิทัศน์ที่ร่มรื่น น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้การปรับภูมิทัศน์นอกจากจะทำให้บริเวณรอบแนวกำแพงดูบรรยากาศดีขึ้นแล้ว ยังส่งผลในทางอ้อมคือทำให้เจ้าหน้าที่ ที่อยู่ในบริเวณบ้านพักรอบแนวกำแพงได้มีบรรยากาศที่ดูผ่อนคลายความเครียด

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 29 กรกฏาคม 2014 เวลา 15:49 น.)

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีพาผู้ต้องขังไปทำกิจกรรมนอกเรือนจำ

วันจันทร์ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๗ เรือนจำพิเศษมีนบุรี ฝ่ายจำแนกลักษณะผู้ต้องขัง ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการราชทัณฑ์เชิงสมานฉันท์ร่วมกับโรงเรียนนวมินทร์ราชูทิศกรุงเทพมหานคร  โดยการนำผู้ต้องขังในสังกัดเรือนจำพิเศษมีนบุรี ทำกิจกรรมเล่นละครร่วมกับเด็กนักเรียน โดยเนื้อหาของละครมาจากประสบการณ์จริงของผู้ต้องขัง ซึ่งโครงการนี้มีวัตถุประสงค์

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีจัดกิจกรรมอบรมลูกเสือภายในเรือนจำ

วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๗ เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยฝ่ายการศึกษาและพัฒนาจิตใจ ร่วมกับสมาคมสโมสรลูกเสืออาสาสมัคร ได้จัดอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือวิสามัญข้ันความรู้พื้นฐานเบื้องต้น B.T.C "คุณคือคนสำคัญ" ให้กับผู้ต้องขังในเรือนจำ โดยวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมคร้ังนี้ก็เพื่อ

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีจัดกิจกรรมวันไหว้ครู

วันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๕๗ เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยฝ่ายการศึกษาและพัฒนาจิตใจผู้ต้องขัง ได้จัดพิธีไหว้ครู ปฐมนิเทศนักเรียนก่อนเปิดภาคเรียน โดยได้รับเกียรติจากนายอรรถพล สังขวาสี ตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก เป็นประธานในพิธี โดยการจัดกิจกรรมในคร้ังนี้ก็เพื่อ

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีตรวจปัสสาวะผู้ต้องขังเพื่อหาสารเสพติด

เมื่อวันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๗.๓๐ น. ฝ่ายควบคุมผู้ต้องขัง เรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้ทำการตรวจปัสสาวะผู้ต้องขังกองนอกพัฒนาเรือนจำ และผู้ต้องขังกองสาธารณะ จำนวน ๗๐ คน เพื่อตรวจหาสารเสพติด ผลปรากฎว่าไม่พบสารเสพติดในกลุ่มผู้ต้องขังดังกล่าวแต่อย่างใด ซึ่งมาตรการดังกล่าวนี้เป็นอีกมาตรการหนึ่งของเรือนจำพิเศษมีนบุรีในการป้องกันยาเสพติดเข้าภายในเรือนจำ

อ่านเพิ่มเติม...

 
ป้ายโฆษณา
ผู้บริหาร

 

นายนิมิต ทัพวนานต์

ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี

Link หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

 

 

 

 

สถิติผู้ต้องขัง

ข้อมูลวันที่  ๑ สิงหาคม ๒๕๕๗

ผู้ต้องขังชาย ๓,๙๖๕ คน

ผู้ต้องขังหญิง ๗๕๗ คน

รวม ๔,๗๒๒ คน

ผู้เข้ารับการตรวจพิสูจน์ ๓๐๓ คน

รวมยอดทั้งหมด ๕,๐๒๕

ใครกำลังดูอยู่
เรามี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
แบบสำรวจ
คุณคิดว่าเว็บไซท์เรือนจำพิเศษมีนบุรีเป็นอย่างไร?