ติดต่อเรา แนะนำ ติชม

แนะนำ ติชม ร้องทุกข์

ถาม ตอบ การเยี่ยมญาติวันหยุด

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่าง ๆ
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

 

แผนที่ตั้งเรือนจำ

วารสารราชทัณฑ์

null

ฉบับ "พอเพียงเพื่อเพียงพอ"

null

ฉบับ "ราชทัณฑ์สร้างคนสู่สังคม"

null

ฉบับ "สายเลือดราชทัณฑ์ไม่มีวันจาง"

ข่าวใหม่

เรือนจำพิเศษมีนบุรีจัดกิจกรรมทางศาสนาพุทธ และอิสลาม

วันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๕๘ เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยนายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำมีนบุรี จัดกิจกรรมทางศาสนา พุทธ และอิสลาม ได้เชิญ พระมหาสมถวิล กิตฺติสาโร จากวัดเทพลีลาและ นายประสาน ศรีเจริญ ผู้ทรงคุณวุฒิฯ จากสำนักจุฬาราชมนตรี ศูนย์บริหารกิจการศาสนาอิสลามแห่งชาติ เฉลิมพระเกียรติ โดยกิจกรรมจัดแบ่งเป็น ๒ ช่วง ช่วงเช้าเป็นพิธีกรรมศาสนาพุทธเนื่องในวันมาฆบูชา ส่วนช่วงบ่ายเป็นกิจกรรมศาสนาอิสลาม โดยมีนายประสาน ศรีเจริญ เป็นผู้บรรยายเผยแพร่หลักคำสอนศาสนาอิสลามให้กับผู้ต้องขังศาสนาอิสลาม

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 03 มีนาคม 2015 เวลา 16:18 น.)

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีได้จัดพิธีปิดโครงการอบรม หลักสูตรผู้ช่วยบรรณารักษ์

วันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดย นายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้เป็นประธานในพิธีปิดโครงการอบรม หลักสูตรผู้ช่วยบรรณารักษ์ โดยเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้ร่วมกับสมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งโครงการดังกล่าว มีระยะเวลาการอบรม

อ่านเพิ่มเติม...

 

วันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยนายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้ต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่กองบริการทางการแพทย์ กรมราชทัณฑ์ เข้ามาตรวจปัสสาวะผู้ต้องขังเรือนจำพิเศษมีนบุรี

วันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยนายไพฑูรย์ อำพันธ์  ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้ต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่กองบริการทางการแพทย์ กรมราชทัณฑ์ เข้ามาตรวจปัสสาวะผู้ต้องขังเรือนจำพิเศษมีนบุรี ภายในแดน ๕-๗ จำนวน ๓,๐๐๗ คน เพื่อตรวจหาสารเสพติด

แก้ไขล่าสุด (วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 14:32 น.)

อ่านเพิ่มเติม...

 

ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้เข้าร่วมการประชุมผู้บัญชาการและผู้อำนวยการ เรือนจำประจำเขต ๑

วันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดย นายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้เข้าร่วมการประชุมผู้บัญชาการและผู้อำนวยการ เรือนจำประจำเขต ๑ ครั้งที่ ๒/๒๕๕๘ ณ ห้องประชุม เรือนจำกลางอยุธยา พระนครศรีอยุธยา

แก้ไขล่าสุด (วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 11:22 น.)

อ่านเพิ่มเติม...

 

วันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี นายไพฑูรย์ อำพันธ์ นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจู่โจมตรวจค้น

วันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี  นายไพฑูรย์ อำพันธ์ นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าจู่โจมตรวจค้นภายในเรือนจำแดน ๖-๑๐ ผลการปฎิบัติไม่พบสิ่งของต้องห้าม การจู่โจมตรวจค้นในคร้ังนี้ก็เพื่อเป็น

 

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 15:55 น.)

อ่านเพิ่มเติม...

 

วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เวลา ๐๕.๓๐ น. - ๐๘.๐๐ น.เรือนจำพิเศษมีนบุรี ฝ่ายปกครองแดนหญิง ได้ทำการตรวจค้นจู่โจมภายในแดนหญิง

วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เวลา ๐๕.๓๐ น. - ๐๘.๐๐ น.เรือนจำพิเศษมีนบุรี ฝ่ายปกครองแดนหญิงได้ทำการตรวจค้นจู่โจมภายในแดนหญิงตามนโยบายผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ผลการตรวจค้นจู่โจม ไม่พบโทรศัพท์มือถือ ยาเสพติด และสิ่งของต้องห้ามแต่อย่างใด การจู่โจมตรวจค้นในคร้ังนี้ก็เพื่อเป็น

 

แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2015 เวลา 09:35 น.)

อ่านเพิ่มเติม...

 

วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เวลา ๐๕.๓๐ น. - ๐๘.๐๐ น. เรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้สนธิกำลังกับสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดกรุงเทพมหานคร และทหารจากกองพลทหารราบที่ ๒ รักษาพระองค์ ร่วมกันจู่โจมตรวจค้นผู้ต้องขังและสถานที่ภายในเรือนจำฯ

วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เวลา ๐๕.๓๐ น. - ๐๘.๐๐ น. เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยนายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้สนธิกำลังกับสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดกรุงเทพมหานครและเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการตำรวจนครบาล ๓ และทหารจากกองพลทหารราบที่ ๒ รักษาพระองค์ (พล.ร.๒ รอ.) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เรือนจำพิเศษมีนบุรี รวมทั้งสิ้นจำนวน ๑๓๒ นาย ร่วมกันจู่โจมตรวจค้นผู้ต้องขังและสถานที่ภายในเรือนจำฯ ผลการดำเนินการไม่พบโทรศัพท์มือถือ ยาเสพติด และอาวุธแต่อย่างใด และได้ทำการสุ่มตรวจปัสสาวะผู้ต้องขังเรือนนอน ๒ ซึ่งเป็นผู้ต้องขังคดียาเสพติดที่มีของกลางจำนวนมาก จำนวน ๒๐๐ คน

อ่านเพิ่มเติม...

 
ป้ายโฆษณา
ผู้บริหาร

นายไพฑูรย์ อำพันธ์

ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซท์

สถิติผู้ต้องขัง

ข้อมูลวันที่   ๓ มีนาคม ๒๕๕๘

ผู้ต้องขังชาย ๔,๐๘๔ คน

ผู้ต้องขังหญิง ๗๓๓ คน

รวม ๔,๘๑๗ คน

ผู้เข้ารับการตรวจพิสูจน์ ๒๓๗ คน

รวมยอดทั้งหมด ๕,๐๕๖

Link หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ใครกำลังดูอยู่
เรามี 2 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
แบบสำรวจ
คุณคิดว่าเว็บไซท์เรือนจำพิเศษมีนบุรีเป็นอย่างไร?