ติดต่อเรา แนะนำ ติชม

แนะนำ ติชม ร้องทุกข์

ถาม ตอบ การเยี่ยมญาติวันหยุด

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มต่าง ๆ
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

 

แผนที่ตั้งเรือนจำ

วารสารราชทัณฑ์

null

ฉบับ "พอเพียงเพื่อเพียงพอ"

null

ฉบับ "ราชทัณฑ์สร้างคนสู่สังคม"

null

ฉบับ "สายเลือดราชทัณฑ์ไม่มีวันจาง"

ข่าวใหม่

เรือนจำพิเศษมีนบุรีเข้าร่วมกิจกรรม "อิ่มอุ่น ยามเช้า"

วันที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ นายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้เข้าร่วมกิจกรรม "อิ่มอุ่น ยามเช้า" ซึ่งคร้ังนี้จัดเป็นครั้งที่ ๓ โดยมีกองบังคับการตำรวจนครบาล ๓ เป็นเจ้าภาพในการจัดงานคร้ังนี้ กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้หัวหน้าหน่วยราชการในเขตมีนบุรี ได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์ กระชับความสัมพันธ์ พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ตลอดจน

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีเข้าร่วมพิธีถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.๖

วันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ เวลา ๐๖.๓๐ น. เรือนจำพิเศษมีนบุรีนำโดยนายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี พร้อมตัวแทนข้าราชการในสังกัดเรือนจำพิเศษมีนบุรี เข้าร่วมพิธีถวายบังคมพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ ๖ เนื่องจากวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ของทุกปี เป็น

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีร่วมกับหน่วยงานภายนอกเข้าตรวจค้นจู่โจมภายในเรือนจำ

วันที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ เวลา ๐๕.๓๐ น. - ๐๘.๐๐ น. เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยนายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้สนธิกำลังกับสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดกรุงเทพมหานครและเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบัญชาการตำรวจนครบาล ๓ และทหารจากกองพลทหารราบที่ ๒ รักษาพระองค์ (พล.ร.๒ รอ.) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เรือนจำพิเศษมีนบุรี รวมทั้งสิ้นจำนวน ๑๓๒ นาย ร่วมกันจู่โจมตรวจค้นผู้ต้องขังและสถานที่ภายในเรือนจำฯ ผลการดำเนินการไม่พบโทรศัพท์มือถือ ยาเสพติด และอาวุธแต่อย่างใด และได้ทำการสุ่มตรวจปัสสาวะผู้ต้องขังเรือนนอน ๒ ซึ่งเป็นผู้ต้องขังคดียาเสพติดที่มีของกลางจำนวนมาก จำนวน ๒๐๐ คน ผลปรากฎว่าไม่ผลสารเสพติดในปัสสาวะแต่อย่างใด

อ่านเพิ่มเติม...

 

ประกาศเรือนจำพิเศษมีนบุรีรับสมัครแพทย์ห้วงเวลา

ด้วยเรือนจำพิเศษมีนบุรี มีความประสงค์ที่จะรับสมัครแพทย์ห้วงเวลา สาขาอายุรกรรม ตรวจโรคทั่วไป จำนวน ๑ อัตรา ลักษณะงานคือ เข้าตรวจผู้ต้องขังชาย เป็นประจำทุกวันอังคาร วันละ ๓ ชั่วโมง (ค่าล่วงเวลาชั่่วโมงละ ๖๐๐ บาท) ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานสถานพยาบาลเรือนจำพิเศษมีนบุรี โทรศัพท์ ๐-๒๕๔๐-๗๓๑๕-๖ ต่อ ๑๒๖

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีจัดกิจกรรมงานเมาลิด

วันที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยนายไพฑุรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้เป็นประธานในพิธีวันเมาลิด (เมาลิด เป็นภาษาอฺรับแปลว่า วันเกิด เมาลิดนบี จึงแปลว่า วันเกิดของนบี ซึ่งตรงกับวันที่ ๑๒ เดือน รบีอุลเอาวัล เมื่อครบรอบทุกๆปีจะมีการจัดทำเมาลิดนบีศ็อลลัลลอฮุอะลัย ฮิวะซัลลัม เป็นการเฉลิมฉลองวันสำคัญดังกล่าวไว้)

แก้ไขล่าสุด (วันเสาร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2014 เวลา 14:06 น.)

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีย้ายระบายผู้ต้องขังไปแดน ๘ และ ๙

วันที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยนายไพฑูรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้เข้าไปตรวจสอบความพร้อมของอาคารเรือนนอนแดน ๘ และ ๙ เพื่อที่จะทำการย้ายระบายผู้ต้องขังจากแดน ๖ ไปยังแดน ๘ และ ๙ สืบเนื่องจากปัจจุบันเรือนจำพิเศษมีนบุรีประสบปัญหาผู้ต้องขังแออัดเนื่องจากโครงสร้างของเรือนจำพิเศษมีนบุรีรับผู้ต้องขังได้เต็มที่เพียง ๒,๒๘๔ คน แต่ปัจจุบันมีผู้ต้องขังอยู่ในการควบคุมของเรือนจำพิเศษมีนบุรี ถึง ๕,๐๖๖ คน (ข้อมูล ณ วันที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๕๗)

อ่านเพิ่มเติม...

 

เรือนจำพิเศษมีนบุรีจัดกิจกรรมประชุมประจำเดือน

วันที่ ๓ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ เรือนจำพิเศษมีนบุรี โดยนายไพฑุรย์ อำพันธ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้จัดประชุมข้าราชการประจำเดือนตุลาคม โดยการประชุมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี ได้มอบนโยบายและแนวการทำงาน ตลอดจนเป็นการทำความรู้จักกับข้าราชการในสังกัดเรือนจำพิเศษมีนบุรี สืบเนื่องจากนายไพฑูรย์ อำพันธ์ ได้เข้ามารับตำแหน่งผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี เมื่อวันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๕๗ และคร้ังเมื่อมารับตำแหน่งก็ได้มอบนโยบายให้กับข้าราชาการในสังกัดเรือนจำพิเศษมีนบุรีในงานเลี้ยงต้อนรับผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรีคนใหม่ ดังนั้น

อ่านเพิ่มเติม...

 
ป้ายโฆษณา
ผู้บริหาร

นายไพฑูรย์ อำพันธ์

ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซท์

สถิติผู้ต้องขัง

ข้อมูลวันที่   ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๕๗

ผู้ต้องขังชาย ๔,๐๔๖ คน

ผู้ต้องขังหญิง ๗๘๙ คน

รวม ๔,๘๓๕ คน

ผู้เข้ารับการตรวจพิสูจน์ ๒๓๐ คน

รวมยอดทั้งหมด ๕,๐๖๕

Link หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ใครกำลังดูอยู่
เรามี 4 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
แบบสำรวจ
คุณคิดว่าเว็บไซท์เรือนจำพิเศษมีนบุรีเป็นอย่างไร?